สวัสดีฮะ กลับมาอีกครั้งกับการ ครั้งนี้ได้มาแกะกล่องของ การ์นิเย่ เมน ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย MEN Power White” (การ์นิเย่ เมน พาวเวอร์ ไวท์ ) จากการที่ได้ไปสืบข้อมูลมาเป็น

เนื้อครีมเซรั่ม + ไวท์เทนนิ่งเพื่อผิวขาว กระจ่างใสสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ และมาพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด SPF 30 PA+++ (เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++) 

โดยเจ้า  ประสิทธิภาพที่พิสูจน์ได้ในการจัดการความหมองคล้ำและจุดด่างดำ

  • อินเทนซีฟ สปอต บาสเตอร์ : ที่สุดของการผสานพลังของวิตามินซีจีและแอนตี้อ็อกซิแดนท์วิตามินบี 3 ตรงเข้าจัดการจุดด่างดำคล้ำเสียสะสม ที่ฝังลึกถึงระดับเซลล์ผิวทำให้จุดด่างดำดูจางลง
  • สารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาวเพื่อผิวกระจ่างใน : อุดมไปด้วย AHAs ทรงประสิทธิภาพในการขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ
[แกะกล่อง] Garnier MEN Power White เซรั่มบำรุงผิวหน้า ผสมสารป้องกันแสงแดด

ด้วยส่วนผสมอันทรงพลังจาก อินเทนซีพ สปอต บลาสตอร์ และ สารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ด้วยสูตรที่พัฒนาขึ้นเพื่อผิวผู้ชาย โดยเฉพาะโดดเด่นด้วยคุณค่าสารสกัดธรรมชาติและส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพ

เพื่อผลลัพธ์เพื่อผิวขาวกระจ่างใสขึ้น 3 ระดับ จัดการจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำเสียฝั่งลึก และยังปกป้องผิวไม่ให้แสงแดดทำร้ายลึกถึงระดับเซลล์ผิวและมลภาวะ 30 เท่า ด้วยพลังต่อสู้ความหมองคล้ำ 30X Anti Darkening Power การ์นิเย่ เมน พาวเวอร์ไวท์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 30 PA+++

พร้อมลุยทุกกิจกรรม ทุกมลภาวะและแสงแดดได้อย่างเต็มพลัง  กับ Garnier MEN Power White

[แกะกล่อง] Garnier MEN Power White เซรั่มบำรุงผิวหน้า ผสมสารป้องกันแสงแดด

มาสำรวจภายในกล่องกันบ้าง  เมื่อแกะกล่องรีวิว Garnier MEN Power White เจอกับขนาดบรรจุภัณฑ์ทรงกลมสีเขียว ขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาสะดวก ปริมาณ 40 ml ลักษณะเป็นหัวปั๊มกดง่าย และมีฝ่าครอบปิดมิดชิด

[แกะกล่อง] Garnier MEN Power White เซรั่มบำรุงผิวหน้า ผสมสารป้องกันแสงแดด

ที่ข้างกล่องแนะนำให้ทา Garnier MEN Power White เพื่อประสิทธิภาพและเห็นผลชัดเจนอย่างต่อเนื่องโดยให้ล้างหน้าให้สะอาด  และทาครีมประจำทุกวัน หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา ควรใช้ทั้งเช้าและเย็น

Garnier_MEN_Power_White_16

โดยส่วนตัวไม่ชอบทาครีมมาก ๆ เพราะเคยเจอเนื้อครีมที่มันเหนียวเหนอะหนะ และมันซึมช้ามาก  แถมเป็นคนผิวหน้ามันอยู่ด้วย ยิ่งไม่ชอบเอาซักเลย

ไหน ๆ ก็อยากรู้ว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะ ซึมช้า และเหนียวเหนอะหนะ  หรือเปล่า มาลองกันดีกว่า

แรกเริ่มสัมผัสของเนื้อเซรั่ม สีออกขาว เนียนนุ่น ซึมซาบลงสู่ผิวเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นแบบแม๊นแมน

[แกะกล่อง] Garnier MEN Power White เซรั่มบำรุงผิวหน้า ผสมสารป้องกันแสงแดด

สรุปการทดลองใช้การ Garnier MEN Power White เซรั่มบำรุงผิวหน้า ผสมสารป้องกันแสงแดด

  • จุดเด่นหลักๆ! ที่ผมชอบมาก ๆ คือ ตัวเนื้อครีมเซรั่มซึมซาบเร็วดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับคนที่มีความเร่งรีบ หรือตื่นสาย รีบทำธุระด่วน ทาตัวนี้แป๊บเดี๋ยวซึมหล่อเลย
  • อีกจุดที่ชอบรองลงมา คือ สามารถป้องกันแสงแดดด้วยเอสพีเอฟ 30 PA+++ ปกป้องผิวไม่ให้แสงแดดทำร้ายลึกถึงระดับเซลล์ผิวและมลภาวะ 30 เท่า ออกท้าแดดได้แบบนี้ไม่ต้องกลัวอีกแล้ว  แต่อย่าเผลอออกแดดนานเกินเดี๋ยวจะเป็นลมเอานะ
  • แถมให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น 3 ระดับ จัดการจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำเสียฝั่งลึกได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะกับการฟื้นฟูสภาพผิวหน้าที่ผ่านการสู้กับแดดแสงเป็นระยะเวลานาน ๆ
  • ประสิทธิภาพครอบจักรวาลแบบนี้ เหมาะมากกับคนที่ไม่อยากพกและทาครีมหลายตัว ตัวนี้ตัวเดียวจบ เซรั่มบำรุงผิวหน้า Garnier MEN Power White โดยให้ทาประจำทุกวัน หลีกเลี่ยงดวงตา ควรใช้ทั้งเช้าและเย็นนะครับ
  • ส่วนเรื่องราคาและขนาด มีอยู่ 2 ขนาด คือ ขนาด 20 มล. ราคา 7 บาท และขนาด 40 มล. ราคา 229 บาท

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม Garnier MEN Power White